Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà xin hãy gọi điện thoại đến Công ty Chuyển nhà Gọn Gàng theo số hotline (toàn quốc): 097.970.3007 hoặc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc (từ Thừa Thiên Huế trở ra): 04- 3990.3536 - 8582.1788 hoặc TP.HCM và các tỉnh phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào): 08-6256.2416 - 097.293.0373. Nhân viên của Chuyển nhà Gọn Gàng sẽ ghi lại thông tin của Quý khách và thiết lập cuộc hẹn.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với Quý khách, chúng tôi sẽ có nhân viên khảo sát đến để tiến hành đo đạc và ghi chép khối lượng, đặc điểm của từng loại đồ đạc- thiết bị cũng như địa hình, địa thế thi công để làm cơ sở tính toán chi phí. Sau đó sẽ báo giá cho Quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi có thể tư vấn cho Quý khách (nếu cần) về cách bố trí, kê đặt đồ đạc theo phong thủy; xem ngày giờ nhập trạch hợp tuổi của Chủ nhà... (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý khách đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, thống nhất thời gian thi công và sơ đồ bố trí đồ đạc tại nơi mới…

Bước 3: Thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên của Chuyển nhà Gọn Gàng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai thực hiện hợp đồng. Mọi tài sản, trang thiết bị máy móc, đồ đạc của Quý khách sẽ được các nhân viên của Chuyển nhà Gọn Gàng tháo dỡ, đóng gói; tập kết từ các phòng, các tầng; bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới; khuân vác vào từng phòng, từng tầng và lắp ráp, kê đặt lại đảm bảo an toàn, đúng quy trình kỹ thuật, thời gian theo hợp đồng.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi công việc thi công hoàn tất, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt, nếu để xảy ra mất mát hay hư hỏng đồ đạc, thiết bị của Quý khách sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói… hãy liên hệ với Công ty Chuyển nhà- văn phòng trọn gói Gọn Gàng để được phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Khách hàng tiêu biểu