Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Hà Nội

Việc di chuyển kho xưởng không còn quá xa lạ tại thành phố lớn như thủ đô Hà Nội. Nhưng khác với việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng đòi hỏi cao về kinh nghiệm làm việc, phương tiện hỗ trợ và nhân lực để đảm bảo hiệu quả và tiến độ di dời kho xưởng.

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Hà Nội

Với các nhà xưởng có số lượng máy móc thiết bị nhiều, không gian kho xưởng rộng lớn, hệ thống dây chuyền phức tạp. Công việc di dời kho xưởng đòi hỏi chi phí khá lớn, tốn nhiều thời gian làm việc và công sức, gây gián đoạn quá trình làm việc và sản xuất. Vì vậy các công ty sẽ cần tìm công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng nhanh chóng, an toàn.

Việc chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp có mức giá dịch vụ tốt và chất lượng sẽ giúp quý khách giải quyết được rất nhiều vấn đề và tiết kiệm được nhiều thời gian. Như vậy thì công việc của quý khách sẽ ít bị ảnh hưởng hơn.

ChuyenDoTronGoi.com được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội chọn lựa. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong ngành, đội ngũ nhân viên vận chuyển tay nghề cao, máy móc hỗ trợ chuyên dụng hiện đại, ChuyenDoTronGoi.com sẽ giúp bạn chuyển nhà xưởng, kho xưởng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

⭐️✅ Dịch vụ trọn gói⭕ ChuyenDoTronGoi.com cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng chất lượng, giá chuyển kho xưởng rẻ nhất
⭐️✅ Đội ngũ nhân viên lành nghề⭕ Đội ngũ nhân viên lành nghề, tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực
⭐️✅ Đội xe tải chuyên dụng⭕ Xe vận chuyển hàng hóa đa dạng kích cỡ, có gắn hệ thống định vị GPS nên khách hàng có thể nắm rõ lộ trình di chuyển
⭐️✅ Đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp⭕ ChuyenDoTronGoi.com sẽ phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận bằng thùng carton, xốp nổ, túi khí…

Khó khăn khi di dời nhà xưởng, kho xưởng

Có 2 yếu tố chính tạo nên khó khăn khi các công ty muốn chuyển kho xưởng, nhà xưởng và dịch vụ chuyển nhà xưởng ra đời đã giải quyết các vấn đề khó khăn này.

 1. Chuyển nhà xưởng, di dời các thiết bị và máy móc trong kho xưởng không giống như việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Khi chuyển nhà hay văn phòng thì hầu hết các vật dụng máy móc đều có thể di chuyển được bằng sức người. Nhưng khi muốn chuyển nhà xưởng, kho xưởng bên cạnh đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cẩn thận trong công việc. Còn đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói phải có đầy đủ thiết bị chuyên dụng (xe nâng, xe cẩu, xe tải lớn, xe tải nhỏ…) cần thiết mới có thể thực hiện được.
 2. Tuy kho xưởng thường có nhiều công nhân nhưng họ không thể tự thực hiện công việc chuyển kho xưởng. Nguyên nhân chủ yếu là do họ không có kinh nghiệm và sức khoẻ để phục vụ cho việc vận chuyển nặng nhọc. Vì vậy nếu bạn định tự thực hiện công việc di dời kho xưởng thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, nhân lực và tiền bạc. Vì di dời nhà xưởng là một trong những công việc cần đòi hỏi nhiều yếu tố: nhân lực, kinh nghiệm, phương tiện vận chuyển,… nên hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng đều không được trang bị đầy đủ.

Vì vậy, để đảm bảo tiến độ công việc cũng như sự an toàn của trang thiết bị trong kho xưởng, bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của ChuyenDoTronGoi.com. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyển dọn, di dời kho xưởng trọn gói với giá phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín giá rẻ Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. ChuyenDoTronGoi.com là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà xưởng, kho xưởng với mức giá rẻ cùng dịch vụ vận chuyển chất lượng. Giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nhất là việc chuyển kho xưởng thì chi phí vận chuyển sẽ cao do khối lượng đồ cần vận chuyển sẽ rất nhiều.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín giá rẻ Hà Nội

ChuyenDoTronGoi.com sẽ thay bạn làm những công việc như:

 • Tháo lắp, vận chuyển đồ đạc đến nơi kho xưởng mới.
 • Tháo dỡ, di chuyển, lắp đặt hệ thống máy móc kho xưởng cũ đến kho xưởng mới.
 • Thu gom và vận chuyển xà bần, rác thải đi chỗ khác.
 • Tháo rời và lắp đặt lại hệ thống PCCC tại nhà xưởng mới.
 • Vệ sinh mặt sàn, lát gạch sàn theo yêu cầu.
 • Tháo rời, di chuyển và lắp đặt lại kệ để hàng hóa tại kho xưởng mới.

Vì sao doanh nghiệp lại không nên tự di dời kho xưởng?

Vì sao doanh nghiệp lại không nên tự di dời kho xưởng?

Doanh nghiệp không nên tự mình chuyển kho xưởng vì những lý do sau đây:

 • Mất nhiều thời gian do chưa có kinh nghiệm chuyển kho xưởng.
 • Chỉ bưng bê được các vật dụng nhẹ có thể di chuyển bằng sức người.
 • Thiếu các loại máy móc, thiết bị vận chuyển các loại thiết bị hạng nặng.
 • Mất nhiều thời gian vận chuyển hơn vì chưa có kinh nghiệm sắp xếp.
 • Dễ xảy ra đổ vỡ khi tự chuyển đồ, thiết bị trong kho xưởng.

So sánh khi tự chuyển nhà xưởng và khi thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Tự chuyển kho xưởng:Thuê dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói ChuyenDoTronGoi.com
Tốn nhiều thời gian chuẩn bị cho công việc chuyển dọn kho xưởng.Được công ty chúng tôi lên kế hoạch và tư vấn cụ thể về các phương án vận chuyển tối ưu.
Thời gian vận chuyển thường kéo dài hơn thuê dịch vụ.Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói nhanh chóng và hoàn thành trong ngày bởi có đội ngũ nhân công đông đảo.
Dễ làm rơi vỡ đồ trong lúc vận chuyển do Không có nhiều kinh nghiệm.Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm nên việc vận chuyển diễn ra an toàn tránh đổ vỡ đồ đạc và máy móc.
Không có xe và những thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ công việc vận chuyển.Có đầy đủ trang thiết bị, vật tư và xe tải chuyên dụng để di dời nhà xưởng.
Sẽ tốn ít chi phí nhất vì tự mình di dời đồ đạc và máy móc.Chi phí hợp lý và tiết kiệm cho việc thuê dịch vụ chuyển kho xưởng Hà Nội chuyên nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của ChuyenDoTronGoi.com

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của ChuyenDoTronGoi.com

Lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng tại ChuyenDoTronGoi.com sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích như:

 • Phương tiện đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ chuyển kho xưởng của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực khi làm việc.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá tài sản khi sử dụng dịch vụ.
 • Không phát sinh chi phí khác ngoài hợp đồng dịch vụ đã ký kết.
 • Đảm bảo tiến độ vận chuyển nhanh chóng, hoàn thành công việc sớm nhất.
 • Hệ thống xe tải chuyên dụng được bảo trì thường xuyên đảm ảo an toàn.
 • Khách hàng có thể nắm bắt và theo dõi lộ tuyến xe tải qua GPS đã gắn trên xe.
 • Giá cước dịch vụ tiết kiệm phù hợp với nhu cầu vận chuyển kho xưởng của khách hàng.
 • Bồi hoàn 100% nếu xảy ra thiệt hại tài sản do bên chúng tôi trong quá trình vận chuyển..

Quy trình chuyển kho xưởng tại ChuyenDoTronGoi.com

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin: ChuyenDoTronGoi.com tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển kho xưởng – nhà xưởng qua hotline: 0965.996.807. Khách hàng sẽ được nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin về yêu cầu cũng như tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 • Bước 2: Khảo sát và báo giá: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kho xưởng nơi cần chuyển đi theo lịch đã hẹn trước ở bước 1. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và liệt kê những đồ đạc và máy móc cần vận chuyển để tiện cho việc lên phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng. Phương án chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ gồm có:
  • Số lượng người cần thiết để tham gia thực hiện công việc di dời kho xưởng.
  • Thời gian dự kiến bắt đầu di dời kho xưởng, dự kiến cần bao nhiêu thời gian hoàn thành công việc.
  • Số lượng phương tiện xe tải cùng máy móc hỗ trợ việc vận chuyển kho xưởng: xe nâng, xe cẩu, xe tải…
  • Số lượng vật tư cần thiết cho việc đóng gói đồ đạc: thùng carton, màng bọc PE, xốp nổ, mút đệm, băng keo…
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ và ký hợp đồng: Dựa theo phương án đã trình bày với khách hàng và được khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ đưa a báo giá dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án của chúng tôi thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển kho xưởng.
 • Bước 4: Triển khai công việc chuyển kho xưởng: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành phân loại đồ đạc và đóng gói sau đó vận chuyển đến kho xưởng mới và sắp xếp theo ý muốn của khách hàng. Với các máy móc, trang thiết bị nặng khác thì sẽ có các phương tiện cùng máy móc chuyên dụng được điều khiển bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện công việc tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại kho xưởng mới.

Triển khai công việc chuyển kho xưởng

 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: Sau khi các công việc được hoàn thành, quý khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả công việc. Nếu tất cả các công việc đã hoàn thành đúng theo yêu cầu của quý khách và không có gì phát sinh thì khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng cho chúng tôi và hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.
 • Bước 6. Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng: Nhân viên CSKH của ChuyenDoTronGoi.com sẽ gọi lại cho quý khách hàng để hỗ trợ giải đáp những thắc mắc và vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải sau khi kết thúc công việc chuyển kho bãi.

Cam kết với khách hàng khi dùng dịch vụ của ChuyenDoTronGoi.com

ChuyenDoTronGoi.com cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ của chúng tôi:

 • Hoàn 100% tiền hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 • Không có chi phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc của khách hàng.
 • Hoàn thành công việc đúng tiến độ đã đề ra.

Để được tư vấn về dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội tốt nhất quý khách có thể gọi đến số điện thoại 0965.996.807. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24 khi quý khách hàng có các vấn đề và cần giải đáp thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết với khách hàng khi dùng dịch vụ của ChuyenDoTronGoi.com

Liên hệ dịch vụ chuyển kho xưởng của ChuyenDoTronGoi.com

Quý khách khi có nhu cầu chuyển kho xưởng trọn gói với mức giá rẻ nhất cùng chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay xin vui lòng gọi ngay tới số 0965.996.807 để được hỗ trợ miễn phí 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Xin cảm ơn!

Rate this page