Giới thiệu về Kiến Vàng – Tầm nhìn và Sứ mệnh

Kiến Vàng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến vận tải như:; Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, chuyển cửa hàng cho thuê xe tải và các dịch vụ liên quan khác.

Với tầm nhìn dài hạn về nhu cầu vận chuyển đồ đạc của người dân thủ đô nói riêng và toàn quốc nói chung sẽ ngày càng tăng cao. Chúng tôi đặt ra sứ mệnh cho mình phải nỗ lực xây dựng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa để phục vụ khách hàng mỗi khi cần tới dịch vụ chuyển đồ của chúng tôi.

Giới thiệu về Kiến Vàng

Công ty TNHH Chuyển Nhà KIẾN VÀNG HÀ NỘI ( Sau đây gọi là “Kiến Vàng”) được thành lập năm 2018 tại: Số 19, Ngõ 173/7 An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội.

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng với mức giá tốt nhất đến khách hàng. Giúp mọi người, mọi nhà và các đối tác di chuyển đồ đạc một cách nhanh trong thời gian yêu cầu mà luôn an tâm về sự an toàn.

Kiến Vàng luôn hoàn thành xuất sắc trách nhiệm vận chuyển đồ đạc an toàn đến nơi ở và làm việc mới của khách hàng và đối tác. Mang đến trải nghiệm tốt và hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với tầm nhìn dài hạn về dịch vụ chuyển đồ trọn gói trong tương lai. Kiến Vàng nhận thấy tiềm năng phát triển cao và lâu dài.

Khách hàng ngày càng có xu hướng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhiều hơn .

Như vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm sức lực và thời gian để tập trung có các công việc khác mang lại giá trị cao hơn cũng như tăng thêm chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình. Để trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng được tin tưởng và sử dụng trong lĩnh vực vận tải chuyển đồ.

Tầm nhìn của Kiến Vàng

Kiến Vàng là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn nhất, Kiến Vàng đã xây dựng và phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi sau:

Hoàn thiện quy trinh làm việc chuyên nghiệp và bài bản.
Đội ngũ nhân viên được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên.
Phục vụ tận tâm và chu đáo. Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng.
Tiếp nhận và hoàn thành yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.
Đảm bảo an toàn cho đồ dùng trong quá trình vận chuyển.
Có chính sách đền bù thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển.
Luôn bổ sung các trang bị hiện đại phục vụ cho công việc vận chuyển.
Giá dịch vụ minh bạch và cạnh tranh phù hợp với túi tiền của khách hàng.
Luôn đặt uy tín công ty lên hàng đầu, lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên hơn hết.
Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng
Chuyển kho xưởng Kiến Vàng

Ngoài các dịch vụ tiêu biểu như: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng và cho thuê xe tải chở hàng.

Chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ liên quan như: Cung cấp bốc xếp theo yêu cầu, tháo lắp nội thất(tủ bếp, giường, tủ gỗ, bàn ăn), tháo lắp điều hòa, hoàn trả mặt bằng văn phòng…

Quý khách khi có nhu cầu có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí 24/24 tất cả các ngày(kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về công ty Kiến Vàng và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành công. Trân trọng cảm ơn!


Chuyển Đồ Trọn Gói

Thông tin

Blog
Sơ đồ website

Dịch vụ

Chuyển nhà
Chuyển văn phòng
Chuyển nhà Bắc Nam
Chuyển Kho Xưởng
Chuyển cửa hàng
Cho thuê xe tải

Chính sách sử dụng

DMCA.com Protection Status

Copyright 2024 © www.chuyendotrongoi.com

Chuyển Đồ Trọn Gói
Logo