Dịch Vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh Trọn Gói Giá Rẻ – Chuyển Nhà Đi Tỉnh

Hiện gia đình của bạn đang có ý định chuyển nhà liên tỉnh một cách nhanh chóng, an toàn. Và bạn muốn tìm kiếm công ty vận chuyển với gói dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh trọn gói giá rẻ và chất lượng. Bạn muốn tìm dịch vụ chuyển dọn nhà từ A-Z với các nhân viên có nhiều kinh nghiệm và tận tâm trong mọi khâu trong quá trình vận chuyển.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh Trọn Gói Giá Rẻ - Chuyển Đồ Liên Tỉnh

ChuyenDoTronGoi.com là một trong những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chất lượng cao với giá thành tốt nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên bốc xếp, đóng gói, vận chuyển hùng hậu với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chuyên dụng, giúp gia chủ luôn an tâm trong suốt quá trình chuyển nhà trọn gói của quý khách. Sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói của ChuyenDoTronGoi.com

Dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh ChuyenDoTronGoi.com tự hào là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà trọn gói được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói của ChuyenDoTronGoi.com

ChuyenDoTronGoi.com không chỉ đáp ứng tốt nhất cho mọi khách hàng về chất lượng dịch vụ cùng sự hài lòng của khách hàng. ChuyenDoTronGoi.com còn có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, luôn đặt lợi ích và sự an toàn đồ đạc, hàng hoá của khách hàng lên hàng đầu. Cùng với đó, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, tính cách thân thiện, tình thần sáng tạo, sẵn sàng giúp đỡ và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi cần tư vấn hoặc thuê đặt lịch chuyển nhà liên tỉnh.

ChuyenDoTronGoi.com cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh đi các tỉnh nào?

Hiện tại, ChuyenDoTronGoi.com chúng tôi đang hoạt động mạnh tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu tìm thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói đi tỉnh đến nơi sinh sống và làm việc của quý khách. Chúng tôi chuyên vận chuyển từ thành phố Hà Nội đi các tỉnh miền Bắc như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Hòa Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Ninh Bình. Các tỉnh miền trung như Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tỉnh… và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước khi quý khách có nhu cầu cần vận chuyển đến địa phương đó.

ChuyenDoTronGoi.com cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh đi các tỉnh nào?

Giá dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại ChuyenDoTronGoi.com của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chủ yếu như:

 • Quãng đường cùng thời gian di chuyển giữa 2 tỉnh?
 • Cần số lượng bao nhiêu nhân công bốc xếp, vận chuyển, đóng gói, tháo lắp?
 • Các vật dụng, trang thiết bị, máy móc chuyên dụng gồm những gì?
 • Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là bao nhiêu?
 • Quãng đường di chuyển có dễ đi hay không, có vào đến tại nhà hay không?

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Dựa vào những yếu tố nêu trên và các yếu tố nhỏ liên quan khác mà phía đơn vị chuyển nhà đi tỉnh ChuyenDoTronGoi.com sẽ tính toán và gửi đến khách hàng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi liên tỉnh chi tiết với mức giá tiết kiệm nhất.

Các bước trong quy trình chuyển nhà đi tỉnh của ChuyenDoTronGoi.com

Quy trình các bước chuyển nhà liên tỉnh được ChuyenDoTronGoi.com thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về dịch vụ
 • Bước 2: Khảo sát số lượng đồ cần vận chuyển và báo giá
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh
 • Bước 4: Triển khai dịch vụ, thực hiện công việc chuyển nhà
 • Bước 5: Hoàn thành công việc, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Những cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Những cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Dưới đây là những cam kết của ChuyenDoTronGoi.com khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ của chúng tôi:

 • Hoàn tiền 100% nếu Quý khách hàng hoàn toàn không hài lòng về chất lượng phục vụ trong dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của chúng tôi.
 • Bồi hoàn 100% giá trị tài sản hàng hóa nếu nhân viên dọn chuyển nhà đi tỉnh của công ty làm hư hỏng, thất thoát khi thực hiện công việc chuyển dọn nhà đi tỉnh.
 • Miễn phí các vật tư dùng để đóng gói như thùng carton, băng keo, xốp nổ, mút xốp,…
 • Giá cả cạnh tranh, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian và công sức chuyển dọn.
 • Quy trình vận chuyển nhà, dọn đồ nhanh gọn, rõ ràng, đúng thời gian thoả thuận với khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng về quá trình vận chuyển của dịch vụ.
 • Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh uy tín phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình khi có yêu cầu, có trách nhiệm hỗ trợ khi đã hoàn thành công việc.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh  mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các gia đình có nhu cầu chuyển nhà đi tỉnh. Khi đến với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả, về chất lượng phục vụ cho tới những cam kết bồi thường thỏa đáng nếu xảy ra bất cứ sự thất thoát, hư hại về tài sản, đồ đạc nào trong quá trình luân chuyển. Mọi thắc mắc liên quan tới gói dịch vụ dọn nhà liên tỉnh, vui lòng liên hệ qua số hotline của chúng tôi là 0965.996.807 để được hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần một cách tận tình và chu đáo nhất.

5/5 - (10 bình chọn)