Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Hà Nội 2023

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp giúp người dân Hà Nội chuyển nhà đến nơi ở mới một cách nhanh chóng, đồ đạc được an toàn và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp mọi người giảm đi lo lắng mỗi khi phải chuyển nhà vì mọi công việc đã được công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp thực hiện.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Hà Nội

Khách hàng khi có nhu cầu tìm một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Vì vậy các công ty chuyển nhà luôn muốn phục vụ khách hàng được tốt nhất. Cùng dịch vụ chuyển đồ trọn gói tìm hiểu thông tin qua bài viết sau để biết được cách lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp nhé.

✅⭐ Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ☎️ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, giá tốt nhất.
✅⭐ Quy trình chuyển nhà☎️ Khảo sát, báo giá miễn phí, lên phương án tối ưu với giá cả tiết kiệm nhất
✅⭐ Đảm bảo 100% an toàn đồ đạc☎️ Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu có xảy ra sự cố thất thoát hoặc hư hỏng.
✅⭐ Đóng gói đồ đạc cẩn thận☎️ Sử dụng vật tư bao bọc đóng gói tránh làm hư hỏng hay thất thoát tài sản của khách hàng.

Nhu Cầu Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội Luôn Ở Mức Cao

Nhu Cầu Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Là trái tim của đất nước, thủ đô Hà Nội có mật độ dân cư rất cao vì vậy nhu cầu chuyển nhà, chuyển chỗ ở để phù hợp với điều kiện sinh sống của mỗi người là rất cần thiết. Khách hàng tìm đến dịch vụ vận chuyển nhà ngày càng nhiều vì dịch vụ chuyển nhà có nhiều ưu điểm như giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Sở dĩ nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội ngày càng tăng cao có thể vì những nguyên nhân chính như: Sự phát triển và gia tặng của thị trường bất động sản, thu nhập của người dân ngày càng tăng cao, sự tập trung của thị trường việc làm. Để giải thích rõ hơn mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết nhé.

Sự phát triển và gia tăng của thị trường bất động sản

Là thủ đô của cả nước vì vậy nhu cầu về bất động sản tại Hà Nội là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu thì rất nhiều biệt thự, chung cư, khu đô thị đã được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà hoặc thuê nhà của người dân Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Vì vậy nhu cầu chuyển nhà ở cũng sẽ tăng lên theo nhu cầu của khách hàng.

Thu nhập của người dân ngày càng tăng cao

Là trung tâm kinh tế và văn hoá nên thu nhập của người dân tại Hà Nội ngày càng tăng cao so với mặt bằng chung. Vì vậy nhu cầu sở hữu một ngôi nhà để sinh sống ổn định là điều tất yếu. Và vì quá bận rộn với công việc nên nhiều người sẽ mong muốn công việc chuyển nhà sẽ diễn ra nhanh chóng để không bị ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn là sự lựa chọn mà mọi khách hàng luôn cần đến.

Sự tập trung của thị trường việc làm

Thủ đô Hà Nội với nhiều công ty, tập đoàn kinh doanh tại đây vì vậy số lượng nhân viên sẽ rất lớn, với số lượng người ngoại tỉnh bị thu hút về đây làm việc và sinh sống thì nhu cầu về nhà ở là rất lớn. Chính vì vậy nhu cầu chuyển nhà ở, chuyển phòng trọ để gần nơi làm việc cũng là nhu cầu của rất nhiều người làm việc tại đây. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng được mọi người tin tưởng và sử dụng nhiều hơn.

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Khách hàng khi chuyển nhà thường hay đắn đo khi thuê các công ty chuyển nhà trọn gói hoặc sẽ tự mình thực hiện công việc chuyển nhà. Quý khách có thể xem qua các lợi ích của việc chuyển nhà để có sự lựa chọn phù hợp khi cần chuyển nhà đến nơi ở mới.

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Tiết kiệm thời gian chuyển đồ đến nơi ở mới

Hầu hết mọi người sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì luôn phải bận rộn với công việc của mình và thường rất ít thời gian rảnh. Vì vậy, khách hàng khi cần chuyển nhà tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì luôn cần chuyển đồ ở nhà cũ đến nhà mới một cách nhanh chóng để có thể ổn định nơi ở và không bị ảnh hưởng đến công việc.

Các công ty chuyển nhà có rất nhiều nhân viên lành nghề giúp công việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng nên vì vậy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian nhất có thể để dành cho những công việc khác.

Tiết kiệm sức lực cho chủ nhà

Trong quá trình ở tại nhà cũ khách hàng sẽ mua nhiều đồ dùng để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Vì vậy khi cần chuyển đến nhà mới thì khách hàng sẽ có rất nhiều đồ vật phải mang đi đến nhà mới. Điều này sẽ rất mất công sức nếu khách hàng tự chuyển nhà. Vì vậy với nhiều người chuyển nhà đều là một nỗi ám ảnh khi có trăm công ngàn việc phải làm.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội thì khách hàng gần như không phải làm gì ngoài việc giám sát tiến độ công việc. Điều này giúp khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển nhà sẽ tiết kiệm rất nhiều sức lực. Toàn bộ các công việc nặng nhọc sẽ có đội ngũ nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói đảm nhiệm.

Tiết kiệm chi phí

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng thuê dịch vụ chuyển nhà sẽ tốn nhiều tiền hơn so với việc tự chuyển nhà đến nơi ở mới. Tuy nhiên, sự thực là việc tự chuyển nhà có thể sẽ khiến bạn mất nhiều tiền, thời gian và công sức hơn. Tại sao lại như vậy? vì bạn khi tự chuyển nhà sẽ phải xin nghỉ việc, tự thuê xe, tự tháo lắp đồ đạc, tự đóng gói, tự phải đi mua vật tư đóng gói, tự bê vác đồ dùng, nói chung bạn sẽ phải làm tất cả công việc.

Thay vào đó thì việc thuê dịch vụ chuyển đồ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để dành cho các công việc mang lại giá trị cao hơn như vậy thì chi phí bạn bỏ ra để chuyển nhà thực chất sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với bạn tự chuyển nhà.

Đảm bảo an toàn đồ đạc khi chuyển đồ về nhà mới

Khách hàng luôn muốn đồ đạc khi được chuyển về nhà mới được nguyên vẹn và an toàn. Chúng tôi cũng luôn đặt vấn đề an toàn đồ đạc của quý khách lên hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề của các nhân viên chuyển đồ trọn gói thì quý khách luôn an tâm về độ an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chuyển đồ trọn gói luôn cam kết bồi hoàn 100% khi xảy ra tổn thất về đồ đạc nếu do sai xót từ phía công ty chúng tôi.

Các trường hợp khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với rất nhiều lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại thì ai hoặc những trường hợp nào khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà trọn gói. Đầu tiên thì ai cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đến tất cả các khách hàng có nhu cầu trên địa bàn Hà Nội.

Vậy đâu là những trường hợp nên sử dụng dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà trọn gói. Mời các bạn cùng tìm hiểu các trường hợp cần chuyển nhà mà chúng tôi đã tổng hợp sau đây:

 • Khách hàng không có nhiều thời gian: Do quá bận rộn với công việc hoặc những lý do khác khiến cho quỹ thời gian không đủ cho việc chuyển dọn đồ. Vì vậy việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng.
 • Đồ đạc quá nhiều: Việc chuyển đến nhà mới trong khi nhà cũ có quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển, đạc biệt nếu có nhiều đồ dễ vỡ hoặc nhiều đồ cồng kềnh thì việc thuê dịch vụ chuyển nhà để tiết kiệm công sức và thời gian là rất cần thiết.
 • Không có kinh nghiệm tự chuyển nhà: Rất nhiều khách hàng muốn tự chuyển đồ đến nhà mới để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên việc chưa có kinh nghiệm trong việc tháo lắp đồ đạc, đóng gói đồ sao cho an toàn khiến đồ đạc khi chuyển về nhà mới có thể bị hư hỏng.
 • Không có nhân lực: Việc tự chuyển đồ sẽ tiết kiệm chi phí tuy nhiên nếu không có người phụ giúp thì cũng sẽ rất khó khăn và vất vả nếu quyết định tự chuyển đồ. Vì vậy khách hàng nên thuê dịch vụ chuyển đồ để đảm bảo toàn.
 • Chuyển nhà trong ngõ hẻm nhỏ: Việc chuyển nhà đến các ngõ hẻm nhỏ sẽ rất khó khăn cho khâu vận chuyển vì xe tải không thể vào được hay xe ba gác cũng rất khó đi lại. Việc chuyển đồ sẽ phải dùng các loại xe kéo bằng tay hoặc dùng sức bưng bê. Vì thế nên rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển đồ thay vì tự chuyển đồ.
 • Chuyển nhà đến chung cư: Chuyển nhà đến chung cư cần di chuyển nhiều lần bằng thang máy, quá trình vận chuyển đồ đạc cần qua nhiều bước. Các gia đình ít người sẽ gặp nhiều khó khăn khi chuyển đồ về nhà mới tại chung cư.
 • Chuyển nhà khu đô thị, biệt thự: Các khách hàng sinh sông tại các khu biệt thự cần thuê dịch vụ vận chuyển để đảm bảo an toàn cho đồ đạc cũng như khách hàng cần chuyển nhà biệt thự đều sử dụng các loại vật dụng đắt tiền, cồng kềnh nên việc thuê dịch vụ chuyển nhà là hoàn toàn cần thiết.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội là bao nhiêu?

Khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà thường quan tâm về chất lượng và giá cả của dịch vụ. Vì mỗi gia đình sẽ có điều kiện kinh tế khác nhau nên giá dịch vụ chuyển đồ sẽ là niềm quan tâm của rất nhiều gia đình hiện nay. Hiện nay giá dịch vụ chuyển nhà thường dựa vào số lượng đồ cần vận chuyển và quãng đường giữa nhà cũ và nhà mới.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Chuyển đồ trọn gói xin gửi tới khách hàng bảng giá chuyển đồ, chuyển nhà trọn gói hiện tại được cung cấp bởi công ty chúng tôi.

Quãng Đường Loại Xe
 Xe 550 – 600kg  Xe 1000 – 1250kg Xe 1500 – 2400kg
 Từ 1 – 3 Km1.250.000 VNĐ1.450.000 VNĐ1.650.000VNĐ
Từ 4 – 7 Km1.350.000 VNĐ1.550.000 VNĐ1.750.000 VNĐ
 Từ 8 – 11 Km1.450.000 VNĐ1.650.000 VNĐ1.850.000 VNĐ
 Từ 12 – 15 Km1.550.000 VNĐ1.750.000 VNĐ1.950.000 VNĐ
 Từ 15 – 19 Km1.650.000 VNĐ1.850.000 VNĐ2.100.000 VNĐ
 Từ 20 – 25 Km1.750.000 VNĐ1.950.000 VNĐ2.200.000 VNĐ
 Từ 26 – 31 Km1.850.000 VNĐ2.050.000 VNĐ2.300.000VNĐ
Cước Xe Tải Lên – Xuống HầmXe tải (550kg – 1000kg) = 150.000VNĐ/Chuyến

Các chi phí chuyển nhà khác (nếu có)

Chi phí khác (nếu có)
Thùng Carton đựng đồ22.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc95.000 VNĐ/ 1 cuộn
Công tháo – lắp máy lạnh, điều hoà250.000 – 600.000 VNĐ/Máy
Tháo – lắp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc di chuyển cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng nhà
Kéo đồ đạc đi vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách vào nhà
Kéo đồ đạc lên, xuống hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách cửa hầm và thang máy

Bảng giá trên áp dụng cho khách hàng thuê dịch vụ từ 5 xe trở lên

Ngoài ra giá dịch vụ chuyển đồ trọn gói còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, khách hàng hãy xem qua những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá chuyển đồ ngay sau đây nhé:

Khối lượng đồ cần vận chuyển: Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá dịch vụ chuyển đồ, tuỳ vào loại đồ khác nhau sẽ có các phương án vận chuyển khác nhau vì vậy nên giá chuyển nhà cũng khác nhau. Ví dụ như nhà nhiều đồ cồng kềnh, đồ dễ vỡ thì chi phí vận chuyển cũng sẽ nhiều hơn các gia đình có ít loại đồ này hơn. Vì vậy, có thể cùng một khoảng cách nhưng giá vận chuyển khác nhau vì do loại đồ và khối lượng đồ khác nhau.

Quãng đường di chuyển: Là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành vận chuyển nhà chỉ sau yếu tố khối lượng đồ. Quãng đường di chuyển xa – gần, địa hình, nhiều trạm thu phí hay không là các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành vận chuyển nhà.

Điều kiện chuyển đồ: Với những trường hợp như chuyển nhà chung cư phải di chuyển qua nhiều địa hình khác nhau hoặc nhà ở trong hẻm nhỏ phải kéo đồ vào do xe không vào được. Với những trường hợp như vậy thì giá chuyển đồ sẽ cao hơn do cần nhiều nhân lực hơn so với bình thường.

Thời gian sử dụng dịch vụ chuyển đồ: Các trường hợp chuyển nhà quá khuy cũng sẽ khiến giá vận chuyển sẽ tăng đôi chút. Hoặc vào các ngày cuối năm do lượng khách chuyển nhà tăng cao đột biến và giá nhân công cũng tăng cao hơn bình thường vì vậy giá chuyển nhà cũng sẽ phải thay đổi theo.

Do nhu cầu khách hàng: Với các khách hàng có nhu cầu riêng biệt như chuyển nhà nhanh chỉ trong vàng vài tiếng đồng hồ, chuyển nhà gấp ngay khi gọi dịch vụ thì giá sẽ cao hơn do chúng tôi cần huy động lực lượng công nhân nhiều hơn để thực hiện yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi thì xin mới quý khách cùng xem quy trình chuyển nhà trọn gói đang được áp dụng tại chuyển đồ trọn gói.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chuyển Đồ Trọn Gói tiếp nhận thông tin khách hàng 24/24 qua số hotline: 0965.996.807. Quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển đồ giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Yêu cầu của quý khách sẽ được tiếp nhận và chuyển ngay cho bộ phận khảo sát – báo giá để phục vụ quý khách được tốt nhất.

Bước 2: Khảo sát – báo giá dịch vụ chuyển đồ

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển và gửi báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến quý khách hàng. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể trao đổi với nhân viên của chúng tôi để được giải đáp đầy đủ nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ

Sau khi khách hàng đồng ý với giá dịch vụ chuyển nhà thì hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ. Hợp đồng sẽ có hai bản với giá trị như nhau, khách hàng sẽ giữ một bản và công ty sẽ giữ một bản.

Bước 4: Triển khai công việc chuyển đồ đạc

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành công việc chuyển đồ từ nhà cũ về nhà mới đúng thời gian yêu cầu của quý khách đã ghi trong hợp đồng. Các công việc như tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng.

Triển khai công việc chuyển đồ đạc

Bước 5: Nghiệm thu công việc và thanh toán chi phí dịch vụ

Nghiệm thu công việc và thanh toán chi phí dịch vụ

Sau khi tất cả các công việc được hoàn tất, đồ đạc của quý khách được tập kết và sắp xếp đúng nơi yêu cầu thì quý khách sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công việc. Nếu không có gì phát sinh thêm thì quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng cho đại diện của chúng tôi.

Cam kết của chuyển đồ trọn gói đến quý khách hàng

 • Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất thị trường.
 • Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cạnh tranh, tiết kiệm.
 • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, hoá đơn đầy đủ đúng quy định.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình.
 • Đảm bảo an toàn đồ đạc, bồi hoàn 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát.
 • Hỗ trợ tận tình ngay cả khi kết thúc dịch vụ.

Hình ảnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhân viên chuyển đồ lên xe tải
Nhân viên chuyển đồ lên xe tải

 

Nhân viên thực hiện công việc tháo lắp tủ gỗ
Nhân viên thực hiện công việc tháo lắp tủ gỗ

 

Xe chuyển đồ xuống hầm chung cư
Xe chuyển đồ xuống hầm chung cư

 

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển đồ giá rẻ tại Hà Nội

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển đồ giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển đồ giá rẻ 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Để liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ giá rẻ hãy gọi ngay hotline: 0965.996.807 để được phục vụ một cách tốt nhất. Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)